คู่มือการใช้งานและบำรุงรักษาเครื่อง (User Guide)P 501/502

จำนวนรายการลงบันทึก (Logs) ที่สามารถเก็บไว้ในเครื่อง

หากเกินขีดจำกัดของจำนวนรายการลงบันทึกงาน รายการลงบันทึกการเข้าถึง รายการลงบันทึกความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สามารถเก็บไว้ในเครื่องได้และมีการสร้างรายการลงบันทึกใหม่ๆ ขึ้นมา ระบบจะเขียนทับรายการลงบันทึกเก่าๆ ด้วยรายการใหม่ หากไม่ได้ดาวน์โหลดรายการลงบันทึกเป็นระยะๆ ระบบอาจไม่สามารถจัดเก็บรายการลงบันทึกเก่าๆ ไว้ในไฟล์ได้

ขณะใช้เว็บเบราเซอร์จากคอมพิวเตอร์เครือข่ายเพื่อจัดการบันทึกประวัติ ให้ดาวน์โหลดบันทึกประวัติตามช่วงที่เหมาะสมกับเงื่อนไขในตาราง (ใช้ Web Image Monitor ที่ติดตั้งในคอมพิวเตอร์)

หลังจากดาวน์โหลดรายการลงบันทึกเรียบร้อยแล้ว ให้ลบรายการลงบันทึกเป็นชุด (batch)

หากคุณเปลี่ยนการตั้งค่า [Collect]/[Do not Collect] สำหรับการเก็บรวบรวมรายการลงบันทึก คุณจะต้องทำการลบรายการลงบันทึกแบบเป็นชุด (batch)

จำนวนสูงสุดของรายการลงบันทึกที่สามารถจัดเก็บไว้ในเครื่อง

ชนิดของไฟล์ลงบันทึก

ติดตั้ง HDD ไว้

ไม่ได้ติดตั้ง HDD

รายการลงบันทึกงาน (Job logs)

4000

500

รายการลงบันทึกการเข้าถึง (Access log)

12000

500

รายการลงบันทึกความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-friendly log)

4000

500

จำนวนรายการลงบันทึกที่สร้างขึ้นต่อวันโดยประมาณ

ชนิดของไฟล์ลงบันทึก

จำนวนรายการลงบันทึกที่สร้างขึ้นต่อวัน

รายการลงบันทึกงาน (Job logs)

100

รายการลงบันทึกการเข้าถึง (Access log)

300

จำนวนนี้หมายถึงการดำเนินงาน 100 รายการ เช่น การเตรียมการทำงานและการเข้าถึงผ่านทางเว็บ และรายการงานจำนวน 200 รายการ (2 รายการต่อหนึ่งงาน: ล็อกอิน 1 รายการ และล็อกเอาท์ 1 รายการ)

รายการลงบันทึกความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-friendly log)

100

จากเงื่อนไขเหล่านี้ เครื่องจะสามารถบำรุงรักษารายการลงบันทึกได้ 40 วันโดยไม่จำเป็นต้องมีการเขียนทับ คุณควรดาวน์โหลดรายการลงบันทึกทุก 20 วัน เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้

ผู้ดูแลระบบเครื่องจะต้องบริหารจัดการไฟล์ลงบันทึกที่ถูกดาวน์โหลดอย่างเหมาะสม

หมายเหตุ

  • ขณะดาวน์โหลดบันทึกประวัติ อย่าดำเนินการใด ๆ ที่จะเป็นการจัดรายการบันทึกประวัติ เนื่องจากบันทึกประวัติที่กำลังดาวน์โหลดจะไม่สามารถบันทึกรายการใหม่ได้

  • การลบบันทึกประวัติเป็นชุดที่ดำเนินการผ่านเว็บเบราเซอร์จากคอมพิวเตอร์เครือข่าย (ใช้ Web Image Monitor ที่ติดตั้งในคอมพิวเตอร์)