คู่มือการใช้งานและบำรุงรักษาเครื่อง (User Guide)IM C300/C300F/C300FLT/C400F/C400SRF/C400FLT

การพิมพ์เอกสารที่จัดเก็บไว้ในเครื่องพิมพ์จากแผงควบคุม

ในการพิมพ์เอกสารที่เก็บไว้จากพรินเตอร์ไดรฟ์เวอร์ในเครื่อง ให้ดำเนินขั้นตอนการพิมพ์บน Quick Print Release ของแผงควบคุม ผู้ดูแลระบบไฟล์สามารถลบเอกสารที่ไม่จำเป็นออกและปลดล็อคเอกสารที่ถูกล็อคโดยการป้อนรหัสผ่านไม่ถูกต้อง

1บนหน้าจอโฮม กด [Quick Print Release]

ภาพแสดงหน้าจอแผงควบคุม

2บนหน้าจอ เผยแพร่การพิมพ์ด่วน เลือก ID ผู้ใช้ที่ใช้ในการเก็บเอกสาร

ป้อนรหัสผ่านเมื่อเอกสารการพิมพ์ถูกล็อคไว้ หรือเอกสารพิมพ์ที่เก็บไว้มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน หน้าจอแสดงเอกสารตามที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน และเอกสารที่ไม่มีรหัสผ่าน

บนเครื่องที่ติดตั้ง RICOH Always Current Technology v1.2 หรือใหม่กว่า คุณสามารถใช้อุปกรณ์อัจฉริยะของคุณเพื่อการตรวจสอบสิทธิ์แทนการป้อนรหัสผ่าน

"การใช้งานฟังก์ชันของเครื่องจากอุปกรณ์มือถือ" ในคู่มือการใช้งาน (ฉบับเต็ม) ภาษาอังกฤษ

3เลือกเอกสารที่จะพิมพ์

ภาพแสดงหน้าจอแผงควบคุม
  • Preview: : แสดงตัวอย่างหน้าแรกของเอกสาร หากคุณเลือกเอกสารหลายชิ้นหรือเข้ารหัสเอกสารเพื่อจัดเก็บในไดร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์ พรีวิวจะไม่สามารถแสดงได้

  • Print Settings: เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการพิมพ์สำหรับเอกสารที่เลือก

    ไฟล์ที่จัดเก็บไว้ต่อไปนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้: ไฟล์ที่จัดเก็บโดยอัตโนมัติโดย[เก็บและข้ามงานที่ผิดพลาด] หรือ [จำกัดงานพิมพ์โดยตรง] ไฟล์ที่เข้ารหัสโดยไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ และไฟล์ที่มีการระบุให้ป้องกันการคัดลอกโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือมีการกำหนดหมายเลขพื้นหลัง

    หากคุณเลือกเอกสารที่เข้ารหัสหนึ่งฉบับคุณสามารถเปลี่ยนจำนวนสำเนาได้เท่านั้น

    "การตั้งค่าการพิมพ์ที่กำหนดไว้บนแผงควบคุม" ในคู่มือการใช้งาน (ฉบับเต็ม) ภาษาอังกฤษ

  • Manage Files: เปลี่ยนเวลาการพิมพ์ไฟล์ Hold Print หรือเปลี่ยนรหัสผ่านของไฟล์เอกสาร หากเลือกเอกสารหลายๆ ไฟล์ เมนูนี้จะไม่สามารถใช้งานได้

    ในคู่มือการใช้งาน (ฉบับเต็ม) ภาษาอังกฤษ

4กด [พิมพ์] สองครั้ง